Một văn hóa làm việc mới tại VPMBr

 

 

Nhằm để công ty có thể đem lại những bài viết chất lượng và phù hợp hơn, hi vọng anh/chị có thể dành chút thời gian hoàn thành bản khảo sát ngắn ở cuối bài viết này. Xin cảm ơn thời gian của anh/chị

 

Tầm quan trọng của văn hóa công ty:

 
Trong giai đoạn môi trường việc làm năng động như hiện nay, văn hóa công ty mang một vị trí và vai trò vô cùng quan trọng. Bất kì một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố này thì khó có thể tồn tại lâu dài và bền vững.
 
Xây dựng và duy trì môi trường làm việc, văn hóa lành mạnh và phù hợp sẽ giúp định hướng đúng đắn cho từng cá thể và cả công ty. Đó còn là nguồn động lực, cảm hứng thúc đẩy nhân viên phát triển, đồng thời thu hút những cá nhân ưu tú cho tổ chức. Những cá nhân giỏi nhất luôn mong muốn được làm việc với những doanh nghiệp tốt nhất, và sở hữu những cá nhân ưu việt là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo thành công.
 
Chính vì thế, trong những năm gần đây, các công ty và tập đoàn đều chú trọng việc xây dựng văn hóa công ty thật ấn tượng và hiệu quả. Và Vinataba – Philip Morris Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh – VPMBr cũng không là ngoại lệ.

 

Ở VPMBr, chúng tôi có Thrive!

 

“Thrive” là gì?

 
Thrive là một nền tảng văn hóa làm việc mới tại Vinataba – Philip Morris Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh – VPMBr nói riêng, và tại tập đoàn Philip Morris International (PMI) nói chung. Bước vào giai đoạn chuyển mình, cải tiến và phát triển, những giá trị văn hóa của doanh nghiệp cũng thay đổi. Thrive đem lại những nền tảng mới cho môi trường và cách thức làm việc trong công ty. Với Thrive, mọi cá nhân đều có cơ hội phát triển bản thân mình, học cách làm chủ và dẫn đầu, cũng như đem lại những thay đổi tích cực trong suy nghĩ và hành động.

Tại đây, sự đóng góp của mỗi cá nhân đều đem lại những giá trị. Vì “As individual flourish, so does the company.” - khi mỗi cá thể phát triển, cả tập thể cũng sẽ cùng nhau phát triển.

 

 

Vậy, Thrive bao gồm những điều gì?

 
Văn hóa “Thrive” của VPMBr bao gồm 5 nguồn năng lượng (5 energies):

 

 

  • Inclusive – Lắng nghe mọi cá nhân:
Chúng tôi lắng nghe, thử thách và học hỏi lẫn nhau, từ tất cả những cá nhân trong một tập thể. Tranh cãi là không thể tránh khỏi, nhưng đều dựa trên nền tảng của sự tôn trọng. Tại VPMBr, ý tưởng của bạn luôn được lắng nghe và chào đón.

 

 
  • Disruptive Innovators -  Ý tưởng đột phá:
Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nhìn ra thế giới. Những ý tưởng đột phá, xóa tan đi mọi rào cản, lối mòn luôn là điều mà công ty quan tâm và tập trung tìm kiếm.
 
  • Space to Deliver – Văn hóa “trao quyền”:
Chúng tôi trao quyền làm chủ cho mọi cá nhân trong công ty. Trang bị cho nhân viên những công cụ cần thiết, và cho họ cơ hội để thể hiện đúng khả năng, tầm nhìn của bản thân mình. Bên cạnh đó, mọi thành tựu đều sẽ được trao thưởng công bằng và xứng đáng.

 

 
  • Forward Leaning – Không ngừng phát triển:
Chúng tôi luôn mang một tầm nhìn xa, hành động kịp thời và đảm bảo luôn giữ vững lời hứa về kết quả đem lại. Môi trường làm việc tại VPMBr sẽ luôn đem lại những thử thách qua từng công việc, và giúp nhân viên học hỏi từ những sai lầm. Chính những bài học đấy sẽ là nền tảng để từng cá nhân cũng như toàn công ty phát triển bền vững trong tương lai.

 

 

  • Consumer at the Core – Sự quan trọng của người tiêu dùng :
Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những người hút thuốc trưởng thành, và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh. Để đạt được điều đó, người tiêu dùng vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất, là lí do cho mọi hành động công ty đã, đang và sẽ làm trong tương lai.

 

____________________________________________________________________________________________________

 
Với một văn hóa làm việc rất “Thrive”, chúng tôi tin vào một tương lai với nhiều cơ hội và tiềm năng cho VPMBr, và cả cho xã hội. Nếu bạn cũng có một niềm tin ấy, HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRÊN HÀNH TRÌNH NÀY NGAY HÔM NAY!
 
 
Search job

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.