“Tại VPMBr, được công ty ghi nhận là nguồn động lực lớn nhất của tôi” - Chia sẻ từ chị Thu Hằng

 

Chị Vũ Thị Thu Hằng, kế toán trưởng tại Vinataba - Philip Morris Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh (VPMBr) đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình bằng cách nhận Giải thưởng PMI Excellence - giải thưởng của tập đoàn Philip Morris International (PMI) trao cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho tổ chức.

 

"Khi tôi bắt đầu công việc tại VPMBr, bài học đầu tiên tôi nhận được là phải tự học cách thúc đẩy bản thân mình. Làm việc trong một môi trường hoàn toàn mới ở Cần Thơ và làm business partner giữa PMI và Vinataba là một thử thách to lớn đem lại cho tôi nhiều áp lực. Tuy nhiên, tôi luôn luôn tin rằng thử thách có thể giúp tôi phát triển, và câu tâm niệm này giúp tôi lấy lại năng lượng của mình bất cứ khi nào tôi cần. Bằng cách đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của đồng nghiệp, tôi nhanh chóng hiểu được cách làm việc. Bằng cách lên tiếng dẫn dắt mọi người đến một mục tiêu chung, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của mọi người hoàn thành thử thách của mình. Đó là trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã có ở VPM cho đến nay."

 

  • Chị cảm thấy như thế nào khi nhận được giải thưởng PMI Excellence? Giải thưởng có đem lại ý nghĩa đặc biệt cho sự nghiệp của chị hay không?

Đó là một bất ngờ thú vị khi tôi nhận được giải thưởng PMI Excellence. Tôi thậm chí không biết nó là gì cho đến khi sếp và đồng nghiệp của tôi nói với tôi nó đặc biệt đến mức nào. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Giải thưởng này là cách công ty nhận ra tất cả nỗ lực của tôi. Nó mang lại cho tôi một động lực lớn để tiếp tục làm việc, và nỗ lực hết mình để đóng góp vào mục tiêu chung của công ty.

 

 

  • Chị có lời khuyên nào cho những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại VPMBr không?

Bạn có muốn chinh phục những thứ mới theo cách hoàn toàn mới không?

Bạn có sẵn sàng cho một môi trường phát triển không ngừng?

Bạn có thể học hỏi nhanh và làm việc chăm chỉ hay không?

Bạn có thích vượt qua giới hạn của bản thân không?

Nếu tất cả các câu trả lời là "Có", CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN THẾ GIỚI CỦA CHÚNG TÔI!

 


 

Về giải thưởng PMI Excellence Award:

 

Giải thưởng PMI Excellence Award là một chương trình của tập đoàn Philip Morris International dành cho những cá nhân và đội nhóm xuất sắc có phẩm chất lãnh đạo, có những sáng kiến đột phá, có những đóng góp ý nghĩa cho tập đoàn nói chung và các chi nhánh tại các nước nói riêng.

 

Bạn có muốn vào một ngày không xa, được thừa nhận bởi giải thưởng PMI Excellence Award?​

 

Search job

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.